งานวิชาการ

ผลงานวิชาการ ได้นำเสนอ ระดับ  จังหวัด เขต กระทรวง ปี 60-65

• 1.CQI_ถุงมือ ขวดน้ำเกลือ นิรภัย  >>>>>>>> Download

• 2.CQI_พัฒนาคุณภาพตู้เย็นที่ใช้เก็บยาและวัคซีน และเตรียมไอซ์แพคพร้อมใช้เมื่อเวลาไฟฟดับ   >>>>>>>> Download

• 3.CQI_แนวทางการลดภาวะตกเลือดใน 2 ชั่วโมงแรกหลังคลอด   >>>>>>>> case study อวช. ศิริพร บุรินทร์ชัยรัช
  • 4.CQI_การพยาบาลผู้ป่วยที่มีภาวะความดันโลหิตสูงขณะตั้งครรภ์ : กรณีศึกษา อวช.พว.อภิญญา ป้องโพนทอง >>>>>>> Download

• 1.R2R_การปฏิบัติการพยาบาลในการดูแลผู้ป่วยขณะส่งต่อของพยาบาลโรงพยาบาลหนองบัวแดง   >>>>>>>> Download

2.R2R_การเปรียบเทียบค่า Total bilirubin ที่ตรวจวิเคราะห์ด้วยเครื่อง   >>>>>>>> Download

3.R2R_การศึกษาความรู้เกี่ยวกับยาในผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรงพยาบาลหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ   >>>>>>>> Download

4.R2R_การศึกษาประสิทธิผลของการพอกยาสมุนไพรฤทธิ์เย็นลดอาการบวมในผู้ป่วยปวดเข่าโรงพยาบาลหนองบัวแดงจังหวัดชัยภูมิ   >>>>>>>> Download

5.R2R_การศึกษาอุบัติการณ์ทารกแรกเกิดน้ำหนักตัวน้อยในมารดาวัยรุ่นโรงพยาบาลหนองบัวแดง   >>>>>>>> Download

6.R2R_คุณภาพชีวิตการทำงานของพยาบาลในโรงพยาบาลหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ   >>>>>>>> Download

7.R2R_ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับภาวะตัวเหลืองในทารกแรกเกิด โรงพยาบาลหนองบัวแดง   >>>>>>>> Download

8.R2R_พฤติกรรมการล้างมือของบุคลากรโรงพยาบาลหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ   >>>>>>>> Download

1.นวัตกรรม_กล่องไม้ ICD   >>>>>>>> Download

2.นวัตกรรม_ขวด ส.ส.ส.(สะอาด สะดวก สังเกตง่าย)ต่อสายเอ็นจี   >>>>>>>> Download

3.นวัตกรรม_ติดหนึบ ไม่เลื่อนหลุด   >>>>>>>> Download

4.นวัตกรรม_ถ่วงน้ำหนักด้วยขวดสดใส   >>>>>>>> Download

5.นวัตกรรม_ถุงมือบอล (Ball)   >>>>>>>> Download

6.นวัตกรรม_ฝาปิดตะแกรงทำแผล ลดเเมลงวัน ลดกลิ่น ลดโรค   >>>>>>>> Download